เสริมดวงเรียกทรัพย์ เพียงแค่จัดโต๊ะทำงาน

 

แต่คนส่วนใหญ่ใช้เวลาอยู่กับโต๊ะทำงานพอๆกับใช้เวลาอยู่ในบ้าน บางคนก็มีโต๊ะทำงานอยู่ที่บ้านด้วยแน่นอนว่าตำแหน่งการจัดโต๊ะทำงานก็มีความสำคัญในด้านฮวงจุ้ยอยู่เหมือนกัน ในที่นี้โต๊ะคอมพิวเตอร์ก็ถูกจัดว่าเป็นโต๊ะทำงาน งั้นนักพนันออนไลน์ที่ใช้เวลาอยู่หน้าคอมพิวเตอร์ก็ถือว่าต้องจัดโต๊ะทำงานเพื่อเสริมดวงบารมีและเพื่อเสริมดวงในการเรียกทรัพย์ น่าจะปัจจัยหลายๆอย่างที่จำเป็นต้องใช้ในการจัดโต๊ะเราจึงขอแนะนำให้คุณวางแผนแล้วจัดวางทุกอย่างให้เข้าที่เพื่อเป็นการเรียกเงินให้เข้ากระเป๋า ถ้านักพนันออนไลน์คนให้เปลี่ยนตำแหน่งจัดโต๊ะแล้วดวงปังแบบนี้ก็น่าลองใช่ไหมล่ะ

1.ตำแหน่งตรงข้ามประตู ตำแหน่งนี้เหมาะกับคนที่อุทิศร่างกายถวายใจให้กับการทำงานไปจนหมดสิ้น หากใจพร้อมกายพร้อมไม่กลัวเหนื่อยก็เอาเลยค่ะ แต่ต้องหันหน้ารับประตูเท่านั้น ส่วนในกรณีของคนเล่นพนันออนไลน์ หันหน้าไปทางประตูก็เหมือนกับการเปิดทางรับทรัพย์ แต่การนั่งตำแหน่งตรงข้ามกับประตูนี้ก็มีข้อจำกัดค่อนข้างเยอะเหมือนกัน เพราะสำหรับตำแหน่งนี้ตามหลักฮวงจุ้ยจะเป็นจุดที่มีเงินเข้ามามากแต่ก็ออกมากเช่นกัน จะมีเรื่องที่ทำให้เก็บเงินไม่อยู่หรือมีเรื่องราวให้ต้องเสียเงินเล็ก ๆ น้อย ๆ อยู่ตลอดเวลา อีกทั้งตำแหน่งนี้เป็นจุดที่ผู้คนเดินผ่านเข้าออกตลอดเวลา จะส่งผลให้เสียสมาธิในการเล่นพนันออนไลน์

2.ให้ความสำคัญกับตำแหน่งหงส์แดง อีกเรื่องที่สำคัญ จะถือว่าเป็นหัวใจของหลักฮวงจุ้ยเลยก็ว่าได้ นั่นก็คือ “ตำแหน่งหงส์แดง” ซึ่งไม่ใช่ทีมฟุตบอลแต่อย่างใด แต่ตำแหน่งหงส์แดงนี้คือตำแหน่งที่ช่วยเรียกทรัพย์ เงินทองไหลมาเทมาไม่ขาดสาย นั่นก็คือ บริเวณด้านหน้าของโต๊ะทำงานของคุณ ตามหลักฮวงจุ้ยด้านหน้าของโต๊ะทำงานต้องโล่ง สว่าง สะอาด อากาศถ่ายเทสะดวก สิ่งเหล่านี้จะกวักมือเรียกพลังงานดีทั้งหมดมาไหลเวียนอยู่ที่คุณ

3.วิธีเสริมพลังให้พลังดีหมุนเวียนได้อย่างเต็มที่ ให้วางแก้วน้ำหรือขวดน้ำที่คุณใช้ดื่มระหว่างวัน ไว้ใกล้ ๆ ตัวคุณด้านซ้ายหรือขวาก็ได้ ขอแค่เพียงอยู่ในลานสายตาที่อยู่ในบริเวณด้านหน้าของคุณก็พอ พลังดีของกระแสน้ำจะช่วยดึงดูดทรัพย์ และโชคลาภเข้ากระเป๋าคุณอย่างต่อเนื่อง

4.มีสัตว์มงคลบนโต๊ะ เช่น ปี่เซี๊ยะ แมวกวัก เป็นต้น ถือว่าเป็นสิ่งมงคลที่เป็นขุมพลังที่คอยสนับสนุนให้กับเราได้อย่างน่ามหัศจรรย์ คนเล่นพนันออนไลน์ อกเลยว่าเงินเข้ามาไม่ขาดสาย ส่วนเรื่องขนาดจะเล็กหรือใหญ่ขึ้นอยู่กับขนาดโต๊ะของเรา ควรหาขนาดของภาพให้เหมาะสมกับขนาดโต๊ะ ไม่ใหญ่หรือไม่เล็กเกินไป